basa

Np 48days old bb girl pbf mga mamsh ask ko lang may same ba sken dto na yung leeg ni bb namamasa tapos ang baho ksi wala pa syang leeg i mean dikit pa sa balat nya yung leeg nya ? ano po kayang remedy pwdng gawin para d mamasa or magamoy ng ganun ang leeg ni bb ? d naman sya nagrarashes ganun lang sya namamasa tas mabaho . thanks po.

2 Replies

Always clean that if hindi agad maagapan it will turn into rash. Clean your baby as much as possible

Punasan nyo na lang po pag naamoy nyo ng mabaho ganyan talaga pag baby.. iwasan din malagyan ng gatas nag sasanhi din yun ng rashes.

4y ago

pulbohan mo lagi..