Pasagot naman po

Mga mommsh ano pwd ko igamot or gawin dto sa leeg ng baby ko kc namamasa sya at pulang pula na😢😢

Pasagot naman po
107 Replies

wag po maniniwala sa Tuesday friday na bawal maligo. Araw araw po ang ligo ni baby at iwasan po siya mainitan ng sobra. ang tumatagas na gatas kapag pinapa dede siya dapat punasan lalo na yung napupunta sa leeg. gumamit din po ng tamang baby soap or shampoo kay baby. Sa ngayon po pedia po muna kayo.

Mommy! Many mommies may have so many advice that are effective to their babies, pero depende pa rin po sa baby’s skin nio. Pls consult baby’s PEDIA para po malaman nio ang tamang ilalagay na gamot at mabigyan kayo ng peace of mind. Ipilit na lang talaga mommy makita ng doktor o consult online.

Omg bat lumala po ng ganyan yan😒 sana po gnamot nyo na po habang maaga pa haizt kawawa ung baby oh bili po kau ng Drapolene malaking help po sya sa mga rashes ung baby q ngka rashes sa batok nwala agad ng 2 days pero ung ganyan po pa pedia nyo na po masakit po iyan para kay baby☹️

maligamgam na tubig, tas pisaan mo ng dalawang kalamansi yung pampaligo nia mamsh, ganyan muna ipanligo mo gang sa humupa, and also wag hayaang mapawisan si baby, pahanginan lagi mga singit singit po. damitan mo sya ng sando and maski diaper lang muna. dapat presko lagi si baby.

consult pedie para mas mapanatag ka, wag kung ano-ano lng po ang ipahid kay baby baka mainfect or di sya hiyang ng ipapahid mo like what happened sa baby ko, we put drapolene and it get worst kaya nung sumunod na, we always consult our pedia para mas mapanatag kami...

try to search kakawate leaves.. ung baby ko kc dun gumaling sa paglagay ko nun every morning and evening pero hnd po gnyan kalala ang mga bungang araw nya ..better po pacheck up m po sya..ako kc natakot mg gamot2 kaya sa herbal ako kumapit...

Make sure na palagi mo napapahanginan leeg niya at dapat malinis kasi minsan nalalagyan ng lungad. Lagyan mo ng pinaglagaang dahon ng kamias yung pinampapaligo mo kay baby. Use mild soap and please go to pedia immediately, kawawa ang baby.

Wag kang mag self medication sa baby mo better pa consult mo na sya sa pedia lalo malala na yung nasa leeg nya.Wag naman sana isipin ang gastos lalo pag dating kay baby di na sana hinayaan lumalala ng ganyan kase si baby nag susuffer

every day ligo at lagi linisan ng maligamgam na tubig dampi dampian lng gamit ang bulak, and pag na dampi muh na ung bulak wag na ulit isaw saw dun sa tubig. and pag kah tapus pahanginan xa hangang matuyo ganun lang poh lagi.

Foskina B ointment. Prescribed ng pedia ko sa rashes. Keep it dry every after feeding, maybe milk residues yn. Our baby’s skin is sensitive, so take good care of it, bcoz even their saliva cn cause rash, para iwas gastos momsh.

4y ago

Hindi ko pa natry po bumili na wlng prescription pero try mo lng khit wala bka bbgyan ka.