Pula pula SA Mukha Ni newborn baby abot hanggang leeg ano PO kaya Ang pwede Kong igamot .

Pula SA Mukha Ni baby 🍼🐥

Pula pula SA Mukha Ni newborn baby abot hanggang leeg ano PO kaya Ang pwede Kong igamot .
5 Replies

heat rashes momshie... kailangan iwasan mainitan siya or pawisin. punasan siya ng malamig na water from time to time. ganun din ang baby ko. normal lng. Pinaligo ko sya umaga at hapon para hindi mainit ang katawan niya. Kusa lng yan mawala

Normal po yan sa newborn, nawawala po siya kusa. Try nyo din pahiran ng breastmilk. I also recommend mustela medyo pricey nga lang sya or In Rash by tiny buds.

Mommy baka po sensitive si baby sa sabon niya consult nalang po kayo sa pedia para sure at safe.

same po tayo mommy ganyan din si baby ngayon pula pula yung pisngi🥺😔

1y ago

same po sa baby ko 3 days palang dami ganyan

Hi.. you may contact your pedia derma for proper assessment