Sa leeg ng baby ko

Ano po kaya ito mga mamsh nasa leeg ng baby ko ?Kanina lang po ito nagkaganito. Kahapon po dpa sya ganito pula pula lang. Ano po kaya pwede kong gawin or igamot dto? Baka may mai advice po Kayo na mga home-made remedy po para dto kasi dpo kmi nakakalabas dto sa lugar namin dpo ako makakapunta sa mga botika

Sa leeg ng baby ko
1 Reply

Normal lang yan sis.kusa naman nawawala ang mga butlig butlig ni baby,pero kung may mautusan ka try mo tong calmoseptine.yan lang nilalagay ko.