maternity ben..21weeks

Mga mommies,cnu pong may idea or may alam tungkol sa kalagayan ko,ganito kc yan,noong 2019 ng december 30.nkunan po ako,at nairaspa kaagad,tapos naifile ko na rin sa Sss ng maternity ben. Ko.aftr 2months pagka feb.29,2020,nfi na po ako nerigla,kaya nag pt ako positive nga,opo mga mommies,subrang bilis ko lang nasundan at yung pagfile ko po ng maternity ben,ay kakatangap ko lang po sa pera,at ang tanung ko po kong pwed pb akong maka pag file ulit ng maternity ben.pang 4 ko na po ito na baby,pero 1st baby pa namin ng hubby ko, ay pangalawa na sana kc nakunan nga ako noong una, 2nf husband ko n po sya .bali nka 2 file na po ako ng maternity since 2008 sa anak nmin ng unang family ko.tpos noong dec.2019,,,,kaya ang tanong ko po pwefe pb ako makapagfile ulit,ng maternity,employef po ako atactive hulog ko 2019,pero nag stop po fhil sa pandemic,,slmat po sa sagot,

2 Replies

Yes po. Ganyan din un sa case ko, nakunan ako ng april then nun june buntis ulit ako. Both naka file sa sss.

4y ago

Maraming slmat po