mat. ben

Hallo mga momshie ask ko lang po if sino po yong nag voluntary payment sa sss para maternity ben. Tinatangap pa b nila yong payment ng from january to march 2019? Salamat po..

1 Reply

Depende po s due date nyo. Skin po tinanggap. Jan to march pasok padaw s matben. Ung s april to june ndi na ee. Btw. Sept 20 due q. Tpos june 30 po last na contribution para mapasok

5y ago

Parehas po tayo. 550 lang din skin ee. After non nagtanong na ko s ibang counter nung computation. Tpos sbi skin dpat daw nag maximum na ko ng 1760 ata un para malaki. Eh ndi nmn cnb ng teller skin na ganun. Ndi ko n 2loy nahabol. Kc may reciept na