sss maternity

Pag po ba nagvoluntary ng hulog sa sss magkano dapat ihulog for maternity ben.

2 Replies

kahit magakno po aq nga nasa 360 ang isang buwan na hulog q pero mas maganda gawin mo nlng 2400 montly para malaki makuha mo lalo na pag 6months ka nag hulog ng 2400 nasa 70k ata makukuha mo yun ang sabi nila.

Ang alam ko po depende sa inyo mommy kung magkano ang ihuhulog nyo. May mga 300 po akong nakikita na ganun hulog nila. Di ko lang po alam kung may minimum na amount.