MAT BEN

pag nag file kaya ako ng Maternity qualified kaya pag ganito? EDD Oct 30 last contribution Sept 2019 to Feb 2020

MAT BEN
7 Replies

Kung October ang EDD, dapat may at least 3 months (better if 6 months) from July 2019 - June 2020 para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits. Yung hulog mo ng September 2019 to February 2020 ay qualified.

4y ago

thank you po.

Ask lang po sa ibang mommies dito pag nakita mo na ying ganyang computation same po sa naka post na photo qualified ka na po ba nun thank you po sa sasagot!

4y ago

Thank you po 😊

Try nyo na lng din ho search ang QAPhilippines about SSS Maternity Benefits

Paanu kong since 2017 to2019 klang active at na stop k p ng time ng panfemic?

4y ago

ok n po.nkapag file n ako ng mat1 .😊

Mam baka makatulong po ito sa inyo.

Andito po sagot sa tanong nyo

qualified po mommy ..

4y ago

welcome mommy