bestfriend

Mga mommies yung mother in law ko at bilas ko ay mgabestfriend halos sambahin ng byanan ko bilas ko to the point na kahitv pinagmumura na sya is ok lang.. Ngayon pinagkakaisahan nila ko kapag andito si hubby ko mabait sila sakin kapag wala naman jusmiyo kung ano ano naririnig ko. Sinasabi ko naman po kay hubby and minsan nahuli nya sinaktan ako ng bilas ko tapos wala lang sa byenan ko. Gusto na namin umalis pero gumagawa sila ng way para hindi kami matuloy ngayon desidido na kami mag asawa na aalis kami kinakatakot ko lang po baka kung ano nanaman gawin nila.

1 Reply

Huwag kang matakot sis. Think positive para sa plano niyong pag lipat. Maraming pong benefits pag nakabukod kayong mag asawa mas marami kayong madidiscover at matutunan. Pag pray mo na lang sila 😁 Good luck sa next level in life. Kaya niyo yan.