1 hour sleep

Mga mommies yung lo ko 1 month na sya. And yung tulog nya laging isang oras lang tas iiyak na sya nag hahanap na ng dede. Pinaka mahaba nya ng tulog ay 2 oras at minsan lang yan. Normal lang po kaya to? May nakaranas na rin po ba ng ganito. Breastfeed nga din pala ako. Salamat po sa sasagot. Grabe na po kasi ang puyat ko. ?

2 Replies

Yup ganon din ung akin. Parehong pareho tayo ung weeks till early 1 month xa. Tig 1 to 2 hrs lng tulog nya rapos hihingi agad ng dede. Normal lang po yan.

Try mo magpatugtog ng mozart or nursery rhymes baka kasi feeling nya wala syang ksama pag sobrang tahimik.