sleep ni baby

mga mommies normal lang ba sa 1mo. old na baby ang tulog ng tulog? dede tas tulog ginagawa nya.. breastfeed ko po sya. FTM. TIA

9 Replies

Saakin po mag 1mo na sya sa 8 ngayong linggo nagbago na sya palagi na tulog at ggsing dede nalang sya.

Ok lang yan sis,atleast may time ka para sa ibang gawaing bahay o d kaya makapahinga din..

Yes it's normal. Mahahaba pa tulog nila mommy kaya dami mo pa time mag asikaso, sa bahay

4y ago

Salamt po sa info. ♥️

Normal. Mabilis yan lumaki pg ganyan. Maganda nga yan kaysa sa iyak ng iyak

Wow ang bait naman ni baby mo 😊❤

4y ago

thank you mommy ♥️

Yes mommy, very normal.

Yes po.

Yes po

Yes