Short naps

1 month napo si LO pero puro short naps parin ang ginagawa niyang tulog. Pinaka mahaba na ay isa't kalahating oras na tulog tapos magigising na ulit. Usually gising siya every 30 minutes to 1 hour. Normal po ba to? Ano kaya ang dapat gawin para makatulog siya ng mahimbing?

3 Replies

Hello. Baka nagchange na sleeping pattern niya at nagkakaroon na siya ng time kung saan active siya. Okay lang yan kung sa umaga niya ginagawa at sa gabi mahimbing tulog niya. Kung sa gabi, mapupuyat ka at kailangan mo siya turuan ng araw at gabi. Sa umaga dapat maliwanag, sa gabi dapat mag dim light lang. Kung gising siya at kahit anogn gawin mo ayaw niya matulog, i-entertain mo. Ex: kantahan, isayaw (yung dahan-dahan na sway side to side, parang naghehele), kausapin, laruin etc. Kasi kung wala ka gagawin iiyak lang ng iiyak at dedede ng dedede kahit di gutom.

10mo ago

Buong araw ako nakasuot ng Thumb Wrist Support (yung may bakal) hanggang sa pagtulog, maliban na lang kapag magbabasa. Hindi ko rin ako nagbubuhat ng mabigat, kung no choice, dalawang kamay at buong palad gamit ko para walang pressure sa mga daliri.

normal naman ung ganyan na tulog mii akin mag 2months na pero mahabang tulog niya 3hrs lang

Try mo i swaddle mi at magpatugtog ka ng white noise