baby's teeth

hi mga mommies , yung baby ko po pinanganak ko sya na may nakaumbok na somethin on his gums , sabi ng pedia nya noon , singaw daw ganyan , pero sabi ng ob ko nung nakita sya (Ob/pedia kasi sya) baka daw ipin kasi 3weeks na sya nun as i remembered di nawawala e , then di ko na pinansin un until today , ngayon ko lang po ulit napansin kasi ngayon lang talaga sya nagbungisngis na ubod buka ung bibig nya (turning 3mons na sya sa 14) and nagulat ako may nakalabas na maliit na ipin .. sabi sakin ng ob ko noon sobra daw kasi ako sa calcium kaya ganun , tas nung pinakita ko sa kanya ung picture sabi mawawala din daw un , so ito mga mommies , may kasabihan kasi na swerte ung mga gantong babies but ung consequence neto ung mga susunod sa kanya mamamatay daw , sya pa naman first baby nmin .. totoo kaya un mga mommies?

baby's teeth
2 Replies

Yes mawawala yan ng kusa mommy based din sa nabasa kong article. Nope, wala namang scientific basis ang mga pamahiin. Ikaw lang ma- stress mamsh

Not true momsh yung about sa mamamatay yung mga next na babies.