3 months na si baby pero sobrang iyakin at nangpupuyat sa madaling araw.

Hi mga mommies. worry ako kasi si baby sobrang iyakin as in mayat maya. Pagka sleep nya maya maya gising na agad tapos yung pag gising nya anlakas pa ng pag iyak and simula nung pinanganak ko sya lagi syang nagigising pag madaling araw minsan nga limang beses pa magising kaya sobrang pagod at puyat ako. Worry na rin ako sa health ko kasi wala akong pahinga dahil pag umiyak sya dede agad hahanapin nya Breastfreed kasi si baby o kaya naman pinadedede na iyak pa ng iyak pero di naman kinakabag pinainom na rin ng Restime for kabag pero iyak pa rin ng iyak. hays super stress talaga mga mommies minsan naiiyak na lang ako?

27 Replies

ѕaмe wιтн мy вaвy мag 5мonтнѕ na po ѕya ngaυn ιyaĸιn padιn ѕya pero ĸaнιт papano naвawaѕan naмan na daтι тlga ғroм 10pм gang 5aм ĸaмι nι мaмa вz вzнan nagѕѕalιтan ĸaмι ĸc nυng тυмagal dĸυ na ĸaya naнιнιlo nĸo ѕa ѕoвrang pυyaт .. ngaυn ιιyaĸ nalang ѕнa pg ιnaanтoĸ .. pυre вreaѕтғeed pdn 😊

Baka nilalamig? Gutom pa? Puno na diaper. Ganyan na ganyan baby ko ilang balde ba ng luha nauubos ko araw araw?? Uminum ka ng vitamins actually 3months required continue ung ferrous na iniinum natin nung buntis tayo e. By the way hanapin mo ung cause ng pag iyak nya. Try mo din sya bigyan ng ibang milk baka lang di sya satisfied sa gatas mo nakukulangan.

Hi mga momshies, akala ko ako lang naka experience ng ganito Yung iyak NG iyak si baby halos ginawa mo na lahat iyak pa dn si baby. Now I know my tinatawag pala na growth spurt, this is my 2nd baby na(2mos) pero sa 1st baby(6yrs old,); ko diko na experience kagaya nito. 'M just thankful to Asian parents apps dami ko na tututunan..🙂

Same case momshie. 5months old na baby ko ngayun pero super iyakin nya padin since nag 1month sya dun sya nag start naging iyakin hanggang ngayun Minsan nga naiisip ko bat kaya ganun anak ko yung ibang baby hindi iyakin bat yung anak ko napaka iyakin kahit 5months na sya kelan ba nag babago ang baby yung tipong dina sya maging iyakin

ganyan sitwasyon ko ngayon sis. sobrang hirap. mama ko na nga ang nag hehele 5am na ngayon palang nakatulog. mayat maya gising at umiiyak. pero sa umaga hanggang hapon tulog. naawa ako kase kaitbpainumin ko rest time ayaw padin matulog kahit may aciete di manzanilla na.

Try niyo po ibang pwesto ng karga. Si baby ko nung ganyang edad nagtransition ng gustong pwesto. Gusto niya na nakasampay baba niya sa balikat ko. Then pag ilalapag ko, nakadapa siya. Hehe.

Gnyan din kami ni LO nun first 2 weeks niya. Sinubukan namin ni hubby iswaddle agad ng blanket si LO, after niya mag milk.. nagigising kasi siya sa startle reflex niya.. nagwork naman:)

Momsh ganyan po ata talaga kapag nasa ganyang stage. Growth sprut po yan. Kami nga dati 15 hours gising eh. Ang tulog niya lang di lalagpas ng 5 minutea gising na ulit.

Ganyan baby ko nung nagpapabreastfeed ako. Tapos nung minix ko siya medyo nabwasan yung pagkaiyakin niya. Feeling ko di lang siya nabubusog sakin nun.

Ako mommy nung gnyan month si baby ko iyakin din sobra ako puyat at pagod. pero sb nila magbbgo din .. oo nagbago nga sya .. kaya tiis lang mommy