ANG TAGAL MAGSALITA

Mga mommies worried Lang po ako sa anak ko mag2 years old na sya pero ang nasasabi nya palang na word ay mama at Tata. May katulad ba akong ganito mga mommies? Anu pong ginawa nyo?tsaka pagtinatawag po sya sa pangalan nya di sya lumilingon. Full time working mom po kasi ako. Thank you.

1 Reply

mommy iba iba po child development ng bata. anak ko po mag 4yrs old na pero bulol at nag sstutter pa sya. kausapin nyo din po sya lagi at turuan para alam po nya. if worried padin kayo tanong mo po kay pedia nya ☺️