7 Months

hi mga mommies. worried lang po ako... first time mom po at 7 months napo ako ngayon, 27 weeks to be exact... ask ko lang po normal lang po ba talaga yung hindi makatulog sa gabi? as in inaabot po ako ng 3AM gising padin ako. tapos nagmamanas napo yung paa ko, kahit po maglakad ako, manas padin po sya. tapos may time po na sobrang tigas ng tiyan ko at masakit. minsan po yun din ang cause kung bat di ako makatulog. normal lang po ba ito sa 7months???? help naman po mga mommies.... thanks po

20 Replies

7months din po, hirap lang po minsan sa pagtulog pero hindi pa ko minamanas

Ako dati laging antok pero ngayon namna hindi makatulog :(

Minsan ok lng, madalas di maganda

Pahinga ka lang muna momsh

Pacheck up k sis pagnamamanas k..

ganyan din ako.puyat lagi tapus tulog s araw .ang hirap pang kumilos pag araw lalo pag puyat.

30 weeks here, d ka nag iisa 😢😢. Pinipilit ko matulog pero d ako makatulog 😭😭. Almost 1 am na pero gising na gising pa rin ako. Pag sinusubukan kong matulog nagigising din ako kasi d ako makahinga tapos nakasiksik si baby sa bandang ribs ko.

Hello momshie, ganyan din po ako.. Minsan hirap makatulog sa gabi... Sometimes 3am na din nahahagilap ng sleep dahil malikot si baby at ramdam na ramdam mo ung pag galaw nia... Pero nabawi ng nman ng gising... Pero ung pamamanas yun ung ndi normal... Bawas ng alat...

Not normal , pero may time po talaga na ganyan di ka makatulog agad.. Puyat talaga

Same here hrap ako makatulog.,

Related Articles