First time mom

Hi momshies, 7 months preggy po ako ask ko lang kung normal ba sumakit yung tyan? Parang kinakabag po na nagugutom kahit kumain naman ako. Hindi po ako nakatulog agad natatakot po ako. Tapos ngayon pag gising ko ganon padin po pero konti nalang. Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Minsan may ganyan din po akong pakiramdam e. As long as hindi naman po super sakit. Hinahayaan ko lang. And aun nga wala naman. Baka sadyang kabag lang or nalamigan ang tyan.. Ganun hehe.. Tapos dinadaan ko nlng dn sa snacks

4y ago

Ako everyday nakapantyliner kc hindi ako mapakali pag may discharge hehe lalo pag direct na nasa panty. Nadidiri ako haha. Ok lang naman as long as every 4hrs ay pinapalitan lalo pag madumi na palit agad. Pag buntis kc prone talaga sa discharge na white

Normal lng yan mamsh

4y ago

Gano po kaya kadalas mararamdam?