THIRD TRIMESTER

mga mommies, need help and advice po sana. 7months napo ako ngayon, normal po bang maranasan ang pagmamanas ng paa? tapos may time na ok naman po yung paa ko tas may time na babalik ulit yung pagmamanas? normal din po ba ang tumitigas ang tiyan at sumasakit pag hinahawakan? normal lang din po ba ang hirap makatulog sa gabi? halos inaabot po ako ng 3am bago makatulog at hirap po humanap ng pwesto sa paghiga... normal din po ba yung hindi na masyadong active si baby sa tummy? normal din po ba ang nawawalan na ng gana sa pagkain at medyo hindi nadin ganon kalakas kumain? mga mommies, wala po kc akong mapagtanungan HUHUHUHU. sainyo nalang po ako aasa sa mga kasagutan. salamat po

2 Replies

Ung ndi mka tulog normal po un, pero ung naninigas ang tummy mo at ndi active c baby ndi po, pa check up kna agad sa ob mo momy

5y ago

active naman po si baby kaso hindi napo ganon kadalas. pero pag gabi po, sipa sya ng sipa sa mga oras na hindi ako makatulog.

At ung pag mamanas,pag sobrang manas na ndi ndin normal un, bawas muna sa pagkain ng matataba at maalat na pagkain

5y ago

ah sige po. salamat mommy

Related Articles