Manas

Normal lang ba nagmamanas po pero di naman grabe 26 weeks preggy po. First time mom

1 Reply

Ako po momsh 4 mos plang minanas n ko, kc sbi sa lamig din dw kc s work ko malakas ang aircon kya early ang manas ko pero ang bp ko normal nman. Hnggang sa manganak n ko nun, 2 weeks after ko manganak nawala ang manas. Basta elevate mo lang and drink lots of water. Basta wag lang ttaas ang bp mo kc bka magka pre eclempsia ka.

Related Articles