Breastfeed mom

Hello mga mommies totoo po bang pag nag papà breastfeed bawal daw pong kumaen ng chocolate??

32 Replies

May nabasa po ako galing sa dr dati na kahit anong kainin or inumin, hindi po ito nakaka apekto sa gatas. Kasi yung nutrients lang ang nasa gatas at hindi yung mismong kinakaen natin. Hindi daw porket uminom ng alak ay papait ang gatas or kapag may nakaen nagiging ganon din ang lasa. Diko lang alam if totoo kasi hindi ako bf mom. 🙁

Yung ibang kinakain kse natn nag rereact kay baby . kagaya ko pinagbawal ako sa malalansa mga dairy food malalamig etc, kase rereact kay baby at sobrang hilig kopa sa malamig chocolate ice cream . feeling ko dahil dun kaya nagka colic si baby . at nung nagka colic sya . Hndi na talaga ako pinajain ng mga dairy food etc, malalmig

Hindi po. Kaya lang nasabing bawal dahil sa caffeine. Pag sobra sobra kasi syempre mapupunta yan sa breast milk at pag nainom ni baby hindi din sya makakatulog and magccause pa na maging fussy si baby. Also sugar din pala. Pwde lalong tumamis ang breast milk mo na baka hindi magustuhan ni baby.

Ok lang naman basta wag sobra. Nasobrahan ako ng kain last week hindi nakatulog magdamag si baby :( tapos pinatikim ko kay husband un milk ko, matamis daw hindi daw normal

In moderation. Magiging hyper kasi lo mo, and may caffeine din yun

kahit ano po ay pwedeng kainin. basta all in moderation lamang.

Hindi naman po basta po wag lang sobrang dami ang kain jehe

okay lang mash..kasi sabi namanng dr kahit ano kainin pwede

Nope... Mas prefer ko sis chocolates with almonds sarap!

No po. Wala naman masamang ingredient sa chocolate