Breastfeed mom

Hello mga mommies totoo po bang pag nag papà breastfeed bawal daw pong kumaen ng chocolate??

32 Replies

Yung ibang kinakain kse natn nag rereact kay baby . kagaya ko pinagbawal ako sa malalansa mga dairy food malalamig etc, kase rereact kay baby at sobrang hilig kopa sa malamig chocolate ice cream . feeling ko dahil dun kaya nagka colic si baby . at nung nagka colic sya . Hndi na talaga ako pinajain ng mga dairy food etc, malalmig