Breastfeed mom

Hello mga mommies totoo po bang pag nag papà breastfeed bawal daw pong kumaen ng chocolate??

32 Replies

May nabasa po ako galing sa dr dati na kahit anong kainin or inumin, hindi po ito nakaka apekto sa gatas. Kasi yung nutrients lang ang nasa gatas at hindi yung mismong kinakaen natin. Hindi daw porket uminom ng alak ay papait ang gatas or kapag may nakaen nagiging ganon din ang lasa. Diko lang alam if totoo kasi hindi ako bf mom. ?