breastfeed

totoo bang bawal ang malamig na inumin pag nagpapa breastfeed kasi po daw kakabagin si baby at sisipunin at uubuhin totoo poba yon? salamat po sa sagot

17 Replies

Hindi po totoo yun,sis, kasi ako nagpapabreastfeed din po ako at umiinom din po ako ng malamig na tubig paminsan minsan lalo na pag mainit pero hindi naman po sinisipon baby ko po sa awa ng Diyos.

Not true po, I am breastfeeding and always cold water iniinom ko. Never pa sinipon o ubo ang baby ko since birth.

Not true po mommy, hindi po naipapasa ang lamig thru breastfeeding 🙂

Possible na mangyare kase what you ate is what your baby will eat too.

Nope. Breastfeed momma ako pero nagyeyelo ako sa drinks ko 😀

Pregnancy myth lang po yun mommy.

Sa first months ni baby

No. Myth lang yun.

Not true. 😊

Not true.