Worried

Mga mommies totoo po ba yung kakapanganak mo lang tas pure breastfeed ka. Hindi ka mabubuntis sa loob mg 6mons if may nangyare sa inyo ni mister? Nag ask ako for family planning sana. Kaso after 6 mos. Pa daw since d naman daw nakakabuntis. If reglahin na daw ako atsaka ako mag family planning Before mag 6weeks ung lo ko dinugo ako or regla ba un kcng dami nang normal na regla. Need your answer pls.

1 Reply

baka regla na po. mag daphne pills ka sis pwede yun sa breastfeed. ask your ob para sure.

5y ago

Thank you sis. Ask ako bukas