Family Planning

Totoo po bang pag nanganak ka hihintayin mo muna mag regla ka bago ka mag pa injectable/family planning? O pag mismong panganak mo papalipas lng ng ilang weeks pwede na mag pa family planning? Thanks po sa sagot.

2 Replies

Hintayin muna magregla. There are lots of family planning method habang di kpa nireregla like LAM o yung eksklusibong pagpapasuso mg 6months, condom, withdrawal etc. Ang pwede lang sa kapapanganak plang ay ligation.

Mommy. Ako pinaghintay muna ng 1 and a half month bago naturukan ng injectable sa hospital