Pagbabalik ng regla

Tanong ko lang po, ftm here and 2 mo ths na si Lo pero hindi pa po ako dinadatnan ask ko lanh if kailan pwede magka regla after manganak and maari ba mabuntis kasi active. Plan to have family planning po sana after mag regla any recommendations po para datnan na po. Salamat

2 Replies

hindi natin masasabi kelan babalik ang period. mag-oovulate muna bago magkaroon ng period. kaya maaaring mabuntis kahit hindi pa dinadatnan. bumalik ang period ko 8 months after manganak.

2 months and 1week ng baby ko ngayon pero kahapon nagkaron nako siguro depende din. Breast feeding kaba?

10mo ago

nong newborn until 3 weeks old si Lo pump po, then after pure formula na po