Family Plaaning

Gusto ko na sana mgfamily planning pero sabi sakin dapat nong 6weeks after ko manganak pede na hindi ko naman alam antayin ko nalang daw ung regla ko...ngwwidrawal lang kami ni hubby sure naman ako d ako buntis pede ba ko gumamit ng family planning kahiy d pa ko nagkakaroon?

1 Reply

sa case natin m9mmy hnd pwd . . nag ask din aq sa Doctor q after nlng daw pag magka regla aq bago nila aq advisan qng anu ang dapat . . . .