hello mga mommies, ask ko lang po sino po sa inyo nag family planning??? and implant po yung method na ginamit for family planning, ask ko lang sana po if meron kayo mga side effects na naranasan after nyu magpalagay??? salamat po:)

2 Replies

Actually sis nakapag pa-implant na po ako, may mga side effects akong nararanasan pero sabi nila its normal lang daw nag dadalawang isip kz ako if ipapatanggal ko na ba, 1 and a halfyear na po ko naka implant sis...

5y ago

AnO mga side effects narmdaman mo sis..?

Plan mo din ba magpaimplant sis? Nais ko din malaman kung ano yung mga possible side effects and kung gaano ba ka-safe ito.

4y ago

sa akin noon ang side effect yung tyan ko malaki na parang buntis taz may times na para akong nasa bangka na nasa alon pag nasandal, yung mens ko nman umaabot ng 1week kada bwan pero di bwanan yun, alternate ang regla ko at malakas, siguro depende sa absorbtion ng katawan din. napatanggal ko na last year, now 6mos preggy na ko sa pang apat hehehe