31daysold

Hi po mommies.... pwede npo kya mg vits c baby ko? Sa umaga po xa tulog pgdating po ng gabi gising xa. Gusto sana i-vits ng mother ko para daw po tulog lng ng tulog c baby... ftm po. Salamat

1 Reply

Breastfeeding b siya? Hehe ganyan din baby ko till 3-4mos I think. Ngayon maaga n siya natutulog 2-3am na. Dti umaabot p kmi Ng 5am minsan 12noon..

4y ago

Mix po... breastfeeding sa umaga tapos formula sa gabi gawa ng wala ng ganong gatas nilalabas ng dede ko

Related Articles