haba ng tulog..

Mga mommies.kailangan ko po ba gisingin ung 12 days old kong baby. Pag 5 or 6hrs n kc xang tulog e ginigising ko na xa baka kc ngugutom n xa or mas maaga p dun ang pag gising ko s knya???. Tia.

10 Replies

at least 4hrs po dapat mapadede mo sya. swerte mo naman momsh, baby ko every 2hrs talaga gumigising at night, sa araw naman minsan every hour talaga.

naku huwag nyo po gisingn. based sa 2 pedia nkausap ko po dahil need ng baby ng enough rest to grow, hindi lang sa milk

Every 2 hrs atleast feeding ni baby momsh, kahit padedehin mo lang sya okay lang na tulog pa din sya.

kung papadedehin po opo gisingin n'yo. Saken kase ginigising ko din talaga baka kase gutom na

Ggcng din yan momshie.. Important sa babies na wag maistorbo sa pagtulog

Nope. Dont wake the baby up. Kusa siyang gigising pag gutom siya

,every 2 hrs po mommy dpat ginigising c baby pra mapadede po.

Nid po gisingin bk po bumaba ang blood sugar.

Yes.. Need niya ng food

Need gsingon