baby @ 4 mos.

Ito po yung routine ni baby ko everyday 8 am gising po. 9.30 tulog po ulit. 12:00 gising.. 1:00 pm tulog hangaang 5:00 pm Gising na 7:00pm tulog ulit hanggang 10 pm. 12:00 am to 5:am tulog. Mga 8:am na gising. Normal lng ba? Pra kasing parati tulog po ehh

1 Reply

Kabaligtaran naman po sa baby ko. Si baby ko @4 months lagi naman siya gising. Hindi na natutulog ng mahaba laging idlip lang. Ang mahabang tulog na niya ay sa gabi. Matutolog ng 9pm tapos gigising ng mga 2am dedede tapos sunod na gising na niya ay 5am na.