problem

Hi mga mommies ,! Tanong ko lang po, baby ko kc lactose free milk nya kc noong 11 months sya, nagka diarhea sya halos mag to 2 weeks na, ndi ko kc agad pina check up agad kc that time kala ko wala na diarhea nya, tas napapansin ko na medjo namumutla sya tas ndi normal pag ihi nya tas pag tumatae sya halos tubig na tae nya sa isang araw tatlo apat sya maka tae, kaya akalako that time wala na pero ndi pa pala, kc pinainom ko kc sya ng pedialyte kaya ayun ang naging resulta nya tas nawala yung pagsusuka, kaya yun lang ang ndi nawala yung matubig na tae, kaya yun ndi na ako nag antay pa ng ibang araw pina check uo ko sya, tas sabi ng doc nya kulang daw ng putasium tas renesetahan nya ko tas pinapapalit nya ko ng gatas na lactose free, tas naging ok na sya noong naka inom sya ng mga binili ko na inireseta ni doc, kala ko maaadmet na kc un ang sabi ni doc pag ndi mawala ipapa admet daw, pero thank god naging ok na sya, tas bumalik na kami noong naging ok na sya, sabi ng doc nya pag naging ok ok na sya tska ko na lang papalitan ang similac lactose free, pero ngaun gusto ko na sana palitan milk nya nakaka butas na kc ng bulsa e, ndi naman ako makaka pagtanong sa pedia nya kc nasa probinsya na kami , so un natatakot kc ako palitan e, baka na naman bumalik yung ano nya pag tatae?almost 1month na naka lactose free, tas almost 1month narin nakaka butas ng bulsa, gusto ko sana ipalit na gatas s26 promil na pang 1 year na, kc 1year narun baby ko, Gusto ko lang maka ano kong ano saggested nyo, or advise, Tas nag kaka problema rn kc aki na ndi pa kumakain baby ko e , halos ipag luto namin ng kahit ano , nilulugawan ko , tinitinulaan ko basta kahit ano ayaw nya, tas prutas lahat2x binibili ko, ayaw parin , halos nasisira yung prutas na binibili ko, para akong mababaliw neto e, pero pag biscuit gusto nya, yun lang gusto , nya pro ayaw ko naman emintin yung biscuit kc my record sya ng UTI , Na eestress nako mga mommy, my vitamins namn baby ko pero wa ipik e, ceelin zinc at chirefer vit ng baby ko, pero ganun parin sya para akong maluluka,

1 Reply

Wag mo po papalitan ng gatas ang baby kawawa po wag po ikaw ang magdesecide lalo kung di ka po sure, call mo po yung pedia nya kung anong ipapalit dapat lactose free pa.din kasi ganun yung needs ng baby mo... Nkakabutas nga po tlga ng bulsa naiintindihan ko po pero wag i-sacrifice yung kalusugan ni baby mas mahalaga si baby sa anu pa man...

5y ago

Search lng po sa nga ol about sa lacoste free choices po