Matagal d nag buntis

Pa help naman pwde gawin yong ate ko nag pt tas nag pa check up olit sya wala nakita sa ultrasound nya sabi ng oby baka early lregnancy .ngayon pina blood test sya negative daw tas pina pt sya olit sa clinic nag negative daw ngayon nirisitahan sya pampa dugo..any sudgestion po.?kc matagal na nila hinihintay yong mabuntis sya ilang beses sya sa ilang taon nag ppt sya ngayon lang nag positive kaya parang ayaw nya maniwala na wala baby at iinum sya pampa dugo.salamat sa maka sagot.

3 Replies

kung serum test yan mima at negative, negative talaga ung pt pwede pa Kasi magkamali Kasi mataas ung HCG pero kung sa dugo na ayun result negative talaga siya mi, pero pwede naman pa serum kayo ulit sa ibang clinic or hospital 2nd opinion po kayo

tingin ng pt?

yan po yong result

5mo ago

Yes po. Nagpapositive talaga sa pt minsan pag may pcos. Kaya mas accurate pag serum gagawin na test.