byhe c baby

Pwde na ba ibyhe c baby... 2months old na sya aalis kc kmi gusto quh na lumayas dto sa asawaquh....kakapagod na kc noong nkilala ko sya wla syang bisyo ngyun,, merun na puro inon ,susi, tas my vape pa sya... Tas pinamumukha nya sa akin ,sya nag papakain sa akin lhat kc sya knya...

2 Replies

Pwede na Yan mamsh..aq nga 2weks plang ibinyahe ko na anak ko kc sa province aq nanganak. 8hours byahe nmin by land. Ok nmn si baby nakakangalay nga lng. Kya dpat may kasama ka sa byahe kapalitan mo magbuhat Lalo na Kung mahaba byhe niyo.

5y ago

Mahirap magbyahe Kung mag Isa ka tas maraming gamit. Kung aalis ka tlga kahit damit mo nlng dalhin mo and gamit n baby

Yes pwede na. Ingat sis