Elow 1 time mom kung sakali

Ask ko lang po last men's ko eh march 12 pa.till now ndi pa ako nagkakaroon,TAs 1time magpapahilot ako sana Ng katawan ,sabi ko ndi pa ako dinatnan ayun kaya tignignan nya. Pinisil nya ung sa may pusod ko buo na daw(may baby) TAs may na pintig na malakas pinakapa din nya saken..sabi naman nya ndi paraw kita sa PT KC maaga pa 7weeks KC Ang bilang ko.pero nag try ako mag PT negative naman. Na stress lang ako..buntis kaya o ndi#1stimemom sna may maka pansin

1 Reply

Kailan po kayo nag pt? after a week po siguro try niyo po ulit mga PT. Pero kung talagang concern po kayo, pwede niyo po ipacheck sa OB para sure po. and pra sa safety niyo na rin po. Basta po pag nag ka 2nd line kahit gaano pa po yun kalabo, positive na po yun.

2y ago

cge baka ganun na nga po.now nag pt po ako negative parin. salamat po sa sagut☺️