Magtake Ng metronidazole kahapon . TAs ngaun nag kulay orange Ang popo Ng baby ko na parang may red

Ok lang Po ba un? Nagtatae Po KC baby ko TAs neresitahan sya ni doc Ng metronidazole kahapon . TAs pinag take ko sya . TAs Nung mag popo sya ngaun naging orange na parang may red Ang kulay na popo nya oke Po ba un o ititigil ko nalang. TAs mag papatingin ulit sa ibang doctor?

1 Reply

if walang response sa ibang may same experience, can you call or text clinic ng pedia nio? para safe si baby. antibiotic ang metronidazole kung bigla niong stop ang medication.

10mo ago

ang 1st born ko ay 10yo na ngaun kaya matagal na. ang natatandaan ko, nagkaroon sia ng sipon sa poop nung nagkaroon sia ng infection. hindi dahil sa amoeba or bacteria sa tiyan. then nung nagka diarrhea naman sia, naconfine sia. dun na binigay ung gamot. hindi ko na talaga tanda ung gamot.