Sweldo ng Yaya

Hi mga Mommies! Tanong ko lang, magkano kaya pasweldo sa tga alaga ng baby? Isang 15months old at 3months old. Libre food, libre pamasahe (uwian). Walang ibang gagawin kundi alaga lang po talaga ng baby para walang rason na napabayaan dahil may ginawa pang iba. Before kasi 1500 for 5days, 8hours or 6hours a day depende sa shift ko at ung panganay ko pa lang inaalagaan. Ngayon may 3months old pag back to work na ako. Pa share na rin po any tips, rules para sakanila. Nagrequire ba kayo medical? Kahit ung basic lang na xray,. Lalo na pandemya ngayon 😔 Thank you ❤️

1 Reply

hi po! actually mommy depende sa Lugar po,haba Ng Oras at gawain ) Yun kinoconsider ko pagnagpapaalaga po