Hindi araw araw dumudumi

Hi mga mommies tanong ko lang si baby kasi 3months old hndi po sya every day dumudumi. Full breastfeed po sya. Ano po kaya magandang gawin thank you po

2 Replies

Normal pa daw po ang 7 days na hindi siya magpoop kase naaabsorb ng mabuti ng katawan ng baby yung gatas bilang source of nutrition na halos wala ng mailabas lalo kapag breastmilk ang binibigay, madali siya maabsorb ng body kaya hindi madalas ang pagdumi.. as long as masigla, umuutot at dumedede ng maayos walang dapat ipag alala. 😊 *pero if worried ka po and feeling mo constipated si baby and nagkaron sya ng hard poop, you can try gentle tummy massages for baby.. you can search it up on youtube po.

ganyan din baby pina check up ko kahapon normal LNG daw sabi ng pediatrician basta masigla at walang lagnat OK LNG pag pure breastfeeding po. pinalitan LNG ung vitamins ni baby.

Related Articles