any tips for a mother with a 15 month old baby and a 1 week old baby

I have a 15 month old baby and I just gave birth last week with a one week old baby. Ano po tips niyo para madali po ang pag alaga sa mga baby ko. Do you need a yaya ? Or kayang kaya po if mag isa lang po kayo nag aalaga? Any tips po how to take care of them easily. P.s. first baby po is boy and second po baby is girl

1 Reply

Hi mommy much better po kung kukuha ka ng makakatulong po sa inyo to take care sa 15 month old mo tapos ikaw focus po kay baby. And, iwas binat na din po. My opinion lang, anw God bless and congrats