yaya

Momshie ask.ko lang po sa mga nsa probinsya o kahit nsa city. Ask ko lang magkano kaya ang tamang pasahod sa yaya ng baby? Babalik na kase ako sa work maghahanap ako ng pwedeng mag alaga kay baby need ko advise kung magkano tamang pasahod sa mag aalaga skanya.. mag aalaga lang po. Uwian lang din. Balak ko kunin yung malapit lng dito samin.. Thank you.

2 Replies

Depende po yan momsh sa kung magkano ang minimum wage sa area ninyo. Dapat hindi less than minimum wage ang isasahod. And also sa kung anong napag usapan ninyo, pwedeng everyday na sahuran, weekly or monthly.

Depende sa minimum wage momsh pero minsan nakakatakot din talaga kumuha ng taga alaga kay baby kase minsan dimo na alam if ano na nangyayare sakanya pag wala ka sa tabi niya