Sweldo ng Nanny

Hi mga Mommies! Tanong ko lang, magkano kaya pasweldo sa tga alaga ng baby? Isang 15months old at 3months old. Libre food, libre pamasahe (uwian). Walang ibang gagawin kundi alaga lang po talaga ng baby para walang rason na napabayaan dahil may ginawa pang iba. Before kasi 1500 for 5days 8hours, minsan 6hours lang.. depende sa shift ko. Ngayon kasi nadagdagan ng 3months old na baby ang aalagaan nya. Pa share na rin po any tips, rules para sakanila. Thank you ❤️ #advicepls

1 Reply

Mahirap mag-alaga ng bata lalo na yung 15mos old po. 6-7K per months sguro? Dapat alam at mahalin nila yung trabaho kasi yung iba po nagtatrabaho lang para lang sa pera. Iba pa din yung may kasamang pagmamahal sa trabaho. At dapat hanapin nyo yung malinis at maayos dahil sa panahon po ngayon dapat malinis tayo. Hanapan nyo din ng brgy. clearance, ipa swab nyo and all na makakasigurado po kayo na safe para sa anak nyo po.