early labour????

Mga mommies or soon to be mommy, im 35 weeks and day 5 ngayon... Start ko makaramdam ng pananakit ng puson kahapon aug.19 tipong parang rereglahin lng, tapos mas nananakit pa kapag nagalaw si baby nilagyan ni mama ng basang bimpo puson ko mdyo naging ok sya...tapos ngayon lng aug.20, around 7:30pm nakaupo ako nakaramdam ng panga2lay sa bandang puson at yun uli parang mgkakameron ang feeling kaya nahiga ako right side nawala ung sakit sabi ko baka napagod lng sa saglit n pag upo, tapos nung tumagilid nmn ako sa left side mga ilang mins. Lang bgla ako namilipit sa sakit d ko alam kung ba2ngon ako o titihaya,puson at balakang masakit, nangi2nig na katawan ko na parang lamig na lamig.. kaya uminom ako ng warm water sabay jacket,after 20mins sumakit ulit, kinausap ko nga si baby na wag muna kasi d pa nya kabuwanan.. kala ko talaga madadala na ako sa ospital, sino po nakakaranas ng ganito lalo sa ganitong buwan...natatakot po kasi ako na mapaaga at hnd pa sya pasok sa tamang buwan

1 Reply

naku mommy. hindi ka pa full term. observe mo muna yung pagsakit ng puson at balakang mo. consult ka na din sa ob mo para mabigyan ka nya ng tamang instructions.