curious

may dull pain sa balakang tas puson pag nagalaw si baby, kanina lang nangyari, di continuous. tapos po after few minutes nawala, then biglang sumakit yung pempem ko sa butas parang gumuguhit na bumubuka na parang napupunit yung sakit, saglit lang po yun mga 10 seconds tapos wala na po. 39 weeks 2 days, pakiramdaman ko po ba muna?

2 Replies

According to my OB kapag nararamdaman mo pang gumagalaw si baby like sumisipa, likot, hndi pa po yan labor kasi kung maglalabor kna mawawala na ang paggalaw ni baby kumbaga behave na sya. Yung nafeel nyong sakit nararamdaman ko dn yan nung mga 1 week before ako manganak.

normal po yan kasi sumisiksik na si baby preparing for the big day