right side ng puson!

Hello normal po ba sa 17weeks 3days na makaramdam ng sakit sa may rightside ng puson parang may tumutusok pag gagalaw ka, yan kasi nafefel ko kanina pag gising ko 😢😢😢 di nmn sya parang dismenorhea ang sakit , yung tipong parang may tumutusok lang talaga sa rightside lalo nat gagalaw ako .

2 Replies

pakibasa nalsng mommy if meron po dto sa article na to. https://ph.theasianparent.com/pananakit-ng-tiyan-ng-buntis

Ganyan dn ako sis. Pero mawawala dn. Basta keep observing lang and consult with your ob gyn.