Magalaw

Ang weird sa pakiramdam pag nagalaw si baby .. ung feeling na parang bubbles na pumuputok sa loob ng tyan ko ?? inaabangan ko nga kasi minsan nakikita ko tumatabingi ung left side ng tyan ko tas ung right side okey nmn ??.. hnd sya masakit kaya nga lng di ako makatulog lalo na sa gabi sya madalas gumalaw .. 22 weeks pregnant ?

1 Reply

oo ganyan po tlaga un. minsan p pag vividohan sila tsaka naman ayaw gumalaw