Masakit na puson na parang magkakaroon Ng period normal Lang PO ba sa 5 weeks pregnant?

Mga momsh 1st time ko PO lagi PO Kasi masakit puson ko minsan sa right side minsan left side .. normal Lang PO ba Yun? Feeling ko KC magkakaroon ako parang my lalabas.. tapos nung first day na delay ako parang my brownish na discharge na lumalabas sakin tapos nawala din tapos after 1 week meron ulit.. Anu PO b dpt gawin? #firstbaby

1 Reply

Check up is the key