Bawal maligo ng hapon pag buntis

Hi mga mommies and soon to be mommies ?? totoo po ba na bawal maligo sa hapon ang mga buntis?

21 Replies

hindi po cguro maiiwan na d maligo sa init ngaun kahit may aircon ka kailangab parin maligo in 6month pregnant and 2nd baby quna in always take a bath nigh time since b4 sa subrang init ng katawan qu sometimes 4times aqu naliligo sa ngaun 2 or 3 times nlang in wholeday na un sabi ng iba mas madali daw ilabas c baby normaly pag lagi naliligo naniniwala aqu wala naman masama after maligo mag nag lalagay aqu acete sa tyan..

siguro pamahiin lang din to. di ko nga rin alam if bakit bawal. basta ako, pag nainitan at walang bantay, like auntie sa kabilang bahay, o sila papa, naliligo talaga ako momsh.

Hindi naman po. Ako nga umaga ska gabi naliligo lalo pa ngayon na sobra ang init. mas doble ang init na nararamdaman lalo na ng buntis

nababa po kz ang immunity system ng mga buntis kaya po cguro cnasbi nila bawal kz bka po sipunin or ubuhin ang mommy.

hindi naman sis. ako po gabi lagi naliligo ngayon dahil sa sobrang init, di ako nakakatulog pag di ako maliligo ee..

hndi naman po, ksi ako hapon nako nkakaligo and my ob said po kahit gabi pwede maligo. wag lang po masyado malamig

hindi nmn po bawal, pamahiin po ng mga matatanda yun kasi papasukin daw ng lamig ang katawan.

ok lang sis .ako 3x aday akong maligo nung buntis dahil maiinit ang katawan ng buntis.

that's not true. in our heat index these days, mas lalo nakakastress ang hindi maligo :)

Hindi po to too...lalo na at mainit...OK LNG daw po maligo kaht sa Gabe save ng dok....