Bawal??

Totoo b na bawal maligo s hapon or gabi lalo n buntis?bkt?

39 Replies

Hindi nmn sinasabeng bawal. Pero kase ang paliligo kng gabi is nag ko cause ng anemia o kakulangan sa dugo. Eh diba ang mga nanay/buntis kelangan ng tamang supply ng dugo kaya nga may ferrous sulfate na nirereseta sa knila eh :) meaning wag ka maligo sa gabi pra d ka maging anemic.

Nope. Ligo ka warm water. Ako umaga at gabi naliligo. Nung una pinapagalitan ako ng partner ko pero pinakita ko sa kanya base sa mga research ko na walang masama ang pagligo sa gabi. Wag lang talaga magbabad.

ang init kaya ng pakiramdam kaya ako kahit gabi na naghahalf bath ako at minsan sa hapon ako naliligo basta make it sure na ndi malamig ang panligo mo

pwede namn po ako nga gabi naliligo . ang init kaya sa pakiramdam kulang n ngalang sa cr nako matulog malamigan lang ung ktawan ko . hehehe ☺

Pwede naman po, mas mainam warm water lang po ipapaligo lalo na pag gabi para masarap tulog. Advice din po yan ng ob ko.

Sa hapon ako naliligo pag walang pasok sa trabaho, gabi pinagbawalan ako baka daw pasukin ako ng lamig kawawa naman si baby

depende po kung lowblood ka nakaka anemic po kasi ang pagligo sa gabi.. wala nmn po mawawala if sudin ang matatanda

No . Ako nakakadalawang beses ako maligo isa sa umaga at gabi. sobra init kase ng pakiramdam nten mga preggy

Hindi nmn po bawal.. Mas advisable pa nga lalo na kung galing ka labas so need mo maligo bago matulog

Basta wag lang magbabad. pero kasi iba ung pakiramdam natin super init at super sarap maligo hehe