?

Bawal po ba maligo ang buntis pag hapon?

39 Replies

Hindi naman po momsh.. nung buntis ako at di ko pa alam tuwing hapon or gabi talaga ako maligo bago pumunta ng work. pero nung nasa bahay n lang ako every morning na ako maligo.

hindi naman sabi lang ng iba yun bawal maligo sa hapon ang buntis sa init ng panahon ngayon di pwedeng di ka maligo sa hapon kahit halfbath before matulog sa gabi..

noong buntis ako halos oras oras ako naliligo dahil sobrang init, pag tanghali nga sa banyo nako nakatambay mula 11-2pm, buhos buhos lang habang nag ccp hehe

qng kelan ka komportable momshie... ako gabi na naliligo pra presko sa pagtulog 😊😊😊 ... minsan twice a day pa lalo kpg sobrang init ng pkiramdam ko.

hindi naman. depende po yan sa katawan mo. ako nung buntis naliligo ako kung kelan ko gusto. mapa umaga man tanghali o gabi 😂 your body your rules 😊

Hindi naman siguro.. Kasi ako lagi naliligo sa hapon. Last 2 weeks checkup ko super healthy naman si baby 😊

pwede naman po lalo na mainit ngayon. wag lang tatlong beses sa isang araw baka mag ka sakit ka po mamsh

hindi naman po. lalo ngaun sobrang init ng panahon, tapos doble pa yung init na ramdam natin as buntis.

hindi naman momsh. ako laging hapon lalo nung last trimester ko kasi lagi ako puyat sa hirap matulog

hnd po bawal ako nga po 3times a day maligo sa sobrang init..mainit po kasi sa katawan ang buntis..