manas ng sobra?

Mga mommies sobra akong minanas ngayon 37weeks nako. Kapag naglalakad lakad ako sobrang namamaga paa ko sa manas ang sakit niya na namamanhid. Pinapamonitor ng OB ko yung BP ko Okay naman BP ko normal naman. Kaso minamanas talaga ko ng sobra. Sabi ng OB ko wag ako maglakad lakad at magrest lang. Natatakot lang ako na baka ma-cs ako kapag di ko tinagtag yung sarili ko baka mahirapan ako manganak.

2 Replies

Nung ako buntis ganun din ako kaso ginagawa ko tinataas ko lang yung paa ko sa upuan at iwas sa maalat at matatamis na pakain.tapos nung humupa n yung manas ko ilang araw lang nanganak na ako